Cho thuê máy photocopy Toshiba giá rẻ chất lượng

Cho thuê máy photocopy Toshiba được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, với chất lượng sản phẩm cao cấp, đã được thông qua kiểm định an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giới thiệu về Hãng máy Toshiba

– Toshiba là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất các thiết bị dành cho văn phòng như máy in, máy photo, máy fax…
– Cung cấp các giải pháp in ấn cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ công ty nhỏ vừa khởi nghiệp đến các tập đoàn lớn hay các công ty in ấn chuyên nghiệp.
– Những dòng máy photocopy Toshiba chính hãng gồm: trắng đen, màu, đa chức năng…, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
– Nổi bật nhất trong những sản phẩm của Toshiba, dòng máy e-Studio cao cấp được thiết kế kiểu dáng tiện lợi, tính năng đa dạng, phong phú, được các doanh nghiệp yêu thích và tin dùng.

Tìm hiểu về dịch vụ thuê máy tại Thiện Phúc

– Thiện Phúc là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp đến toàn bộ các tỉnh thành trên khắp đất nước với giá cả tốt, chất lượng sản phẩm cao cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình.
Những lợi ích
Với giá cho thuê trong khoảng từ 500.000 đến 1.000.000 VNĐ đồng, quý khách sẽ tiết kiệm được từ 20 đến 30 % chi phí đầu tư ban đầu.
Thiện Phúc sẽ giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình và lắp đặt miễn phí cho bạn.
Ngoại trừ tiền giấy photo, mọi chi phí để thay mực và một số linh kiện phát sinh khác được Thiện Phúc hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Theo như trong hợp đồng cho thuê, quý khách sẽ nhận được máy đúng thỏa thuận với chất lượng đã được thay mới hoàn toàn.
Bạn cũng có quyền đổi lại khi máy cho thuê bên chúng tôi bị lỗi hay không đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Nếu trong quá trình sử dụng, máy thuê bị hỏng hóc, bạn có thể liên hệ với công ty, chỉ trong từ 1 đến 2 giờ, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt, khiến công việc của quý khách không bị gián đoạn.

Lưu ý khi thuê máy

☑ Copy quá định mức: 120 đồng/ bản
☑ Bảng giá trên chưa bao gồm 10% V.A.T
☑ Phí đặt cọc 50% giá trị của máy cho thuê, hoàn trả ngay khi kết thúc hợp đồng.
☑ Được miễn phí 1 tháng sử dụng dịch vụ.