Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy photocopy & máy in

Trong quá trình sử dụng, nếu máy Photocopy, máy in của quý của khách gặp sự cố, hãy liên hệ với Thiện Phúc của chúng tôi để được phục vụ tận tình, và chuyên nghiệp nhất.

Thiện Phúc chuyên cung cấp về dịch vụ bảo trì & sửa chữa máy photocopy đảm bảo chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, đã được đào tạo bài bản chuyên sâu về các dòng máy photo hiện nay – hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, đáp ứng tiến độ công việc của công ty, doanh nghiệp của bạn trong việc in ấn.

Khi Nào Cần Đến Dịch Vụ Bảo Trì, Sửa Chữa?

Dù là một doanh nghiệp, đơn vị lớn hay nhỏ cũng đều được trang bị thiết bị văn phòng, máy móc cần thiết như máy photo, máy in, máy fax, máy chiếu,… Đặc biệt chúng là loại máy hiện đại và tiện lợi lại rất cần thiết cho các văn phòng hiện nay trong việc in ấn. Chúng lại có cấu tạo phức tạp, dễ gặp phải một số lỗi kỹ thuật như
Đã sử dụng trong thời gian dài cần phải bảo trì để máy photo để không bị các trường hợp như dễ bị lem, mờ, sọc đen, tình trạng bị kẹt giấy, làm giảm chất lượng tài liệu in ấn, ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy lẫn chất lượng công việc.

Khi sử dụng chiếc máy photo, máy in của bạn gặp phải vấn đề hư hỏng nhưng đã hết chế độ bảo hành, bạn phải cần đến dịch vụ sửa chữa máy photocopy để công việc được tiếp tục
Với một số trường hợp như vậy thi giải pháp duy nhất cho đơn vị bạn chính là tìm đến đơn vị bảo trì & sửa chữa để máy photo của bạn vận hành thật tốt, chất lượng đảm bảo.

Mục đích của dịch vụ Bảo trì & sửa chữa đảm bảo chiếc máy của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, cho bản chụp có chất lượng hình ảnh cao, tiết giảm số lượng vật tư thay thế, nâng cao tuổi thọ của linh kiện, giảm thiểu sự gián đoạn công việc, nâng cao năng suất làm việc của máy và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.

Thiện Phúc – Trung Tâm Sửa Chữa – Bảo Trì Máy Photocopy

Chuyên sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy Photocopy và máy in. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa máy Photocopy, Cty Thiện Phúc chúng tôi ngoài việc tuyển dụng các kỹ thuật đã có kinh nghiệm thì việc đào tạo, tái đào tạo nghiệp vụ là liên tục trong quá trình phục vụ khách hàng, vì thế các kỷ thuật viên nắm vững được được cơ chế, nguyên lý hoạt động của từng bộ phận, qui tắc hoạt động tổng thể của thiết bị máy photocopy thường, máy photocopy kỹ thuật số.

Từ chỗ nắm rõ được nguyên lý máy một cách sâu sắc cho nên tập thể Công ty TNHH Thiết bị văn phòng Thiện Phúc đã đưa ra được các phương pháp kỹ thuật bảo trì, kiểm tra và sửa chữa máy khoa học, tìm ra và tìm chính xác các nguyên nhân gây ra sự hỏng hóc, hao mòn hay sai lệch của máy móc cho nên việc bảo trì, sửa chữa hay thay thế linh kiện cho máy Photocopy đối với công ty chúng tôi thực hiện là nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả tối ưu, hầu hết các kỹ thuật viên của Công ty Thiện Phúc thực hiện đúng một lần bảo trì hay sửa chữa là dứt điểm các hỏng hóc của thiết bị máy photocopy.

Chúng tôi cam kết đảm bảo máy photocopy, máy in của quý khách hàng luôn được vệ sinh sạch sẽ, phát hiện và ngăn ngừa những hỏng hóc gây ra do các tác động từ bên ngoài (như môi trường làm việc, bụi bẩn, …), do yêu cầu bảo quản thiết bị của nhà sản xuất, do lỗi sử dụng,…

Sau khi liên hệ bảo trì với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

 • Kiểm tra, bảo dưỡng điều chỉnh và vệ sinh máy định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng.
 • Đến kiểm tra, sửa chữa vào bất cứ khi nào máy gặp trục trặc.
 • Được mượn máy thay thế nếu cần nhiều thời gian cho công việc sửa chữa.
 • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy một cách tốt nhất và hiệu quả.
 • Giám định chi tiết và báo giá vật tư, linh kiện (cần thay thế) chính hãng với mức giá ưu đãi.

Công việc bảo trì máy photocopy bao gồm:

 • Về phần cứng: Kiểm tra, vệ sinh, cân chỉnh và bảo dưỡng máy, giám định tuổi thọ những phụ tùng vận hành có tính hao mòn cao,…
 • Về phần mềm: Kiểm tra và điều chỉnh các thông số về phần mềm điều khiển máy cho phù hợp.
STTTÊN CÔNG VIỆCSTTTÊN CÔNG VIỆC
1Nạp mực14Sửa lem mực
2Thay Drum15Sửa in lệch chữ
3Thay gạt16Sửa chữ đổ bóng
4Thay Rulô sấy17Sửa in bị sọc
5Thay Rulô ép18Sửa in mờ
6Thay từ19Sửa photo mờ
7Thay bóng đèn20Sửa không nhận lệnh in
8Thay cò tách giấy21Sửa chỗ đậm, chỗ nhạt
9Thay Sensor22Sửa cụm quét dầu
10Sửa Board nguồn23Sửa SC 455
11Sửa Board tín hiệu24Sửa lỗi làm nhăn giấy
12Sửa kẹt giấy25Sửa lỗi không nhận giấy
13Sửa sống mực26Bảo dưỡng thiết bị

Công việc sửa chữa máy photocopy bao gồm:

 • Kiểm tra xem máy photo của bạn mắc lỗi gì?
 • Xem hư hỏng cần sửa chữa bộ phận nào hay cần thay thế cho linh kiện bị hư.
 • Báo giá, thời gian sửa chữa; Khách hàng đồng ý thì sửa chữa.

Bảng giá bảo trì & sửa chữa:

 • Nhận hợp đồng bảo trì: 100.000 VNĐ/ tháng.
 • Bảo trì, cân chỉnh máy Photocopy: 100.000 VNĐ/ tháng.
 • Bảo dưỡng toàn bộ máy in: 50.000 VNĐ.
 • Giá sửa chữa: thỏa thuận….